Michael Vick có nên được phép chơi lại ở NFL không?

Chỉ vài ngày sau khi giành được danh hiệu Serie A thứ tư liên tiếp, Inter Milan thông báo gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Jose Mourinho đến ngày 30 tháng 6 năm 2012.

Thỏa thuận này được Inter ca ngợi là “một dấu hiệu hậu vệ bùi tiến dũng của sự gắn bó và tinh thần chiến thắng.” Mourinho, 46 ​​tuổi, hiện đã vô địch giải đấu ở ba quốc gia khác nhau, cũng như Champions League với Porto năm 2004.

Một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ nói rằng việc gia hạn là “đáp lại mong muốn của huấn luyện viên để tiếp tục dự án đã bắt đầu cùng nhau một năm trước đây, một mong muốn được câu lạc bộ hoan nghênh một cách vui vẻ.”

Câu lạc bộ Ý bây giờ sẽ hy vọng rằng Mourinho có thể mang lại thành công châu Âu cho San Siro, người đã không giành được cúp châu Âu kể từ năm 1965. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã vô địch UEFA Cup ba lần, gần đây nhất là vào năm 1998.

Trong mùa giải đầu tiên ở Ý, Mourinho đã giành được ‘Supercoppa Italiana’ cũng như chức vô địch Serie A, nhưng gã khổng lồ nước Ý đã bị nhà đương kim vô địch Manchester United loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội.

Nhưng nếu có một HLV có thể mang đến thành công châu Âu cho sân San Siro trong những mùa giải tới, chắc chắn hầu hết người hâm mộ bóng đá đều đồng ý rằng ‘người đặc biệt’ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí này.

Và Mourinho tin chắc rằng không còn nhiều khoảng cách giữa Inter và United. “Chúng tôi đã rất gần để đánh bại họ,” anh nói.

“Vì vậy, nếu chúng tôi cải thiện, chúng tôi sẽ rất gần, rất gần với các đội từ Premier League. Nhưng rất khó để có được cầu thủ.”

Vài ngày gần đây, Mourinho đã nói về khả năng đưa trung vệ Ricardo Carvalho của Chelsea tới Milan – cầu thủ từng làm việc dưới thời HLV người Bồ Đào Nha ở cả Porto và Chelsea.

Scroll to Top