Bóng đá – Tăng Nhảy dọc

Bóng đá giống như cuộc sống; nó đòi hỏi sự kiên trì, từ bỏ bản thân, hy sinh làm việc chăm chỉ, cống hiến và tôn trọng quyền lực. Nó chắc chắn là một môn thể thao đẳng cấp hơn, với nhiều quốc gia hơn có thể cạnh tranh ở cấp độ cao, tăng tính cạnh tranh của trò chơi và giúp nó tránh được sự đơn điệu. Nó được chơi trong mọi loại thời tiết: mưa, tuyết, mưa đá, mưa đá, sương mù. Nó là một môn thể thao tiếp xúc, và nó có những rủi ro nghề nghiệp. Các bài tập là cực kỳ quan trọng đối với sự nghiệp bóng đá của bất kỳ ai và có thể liên quan đến cả điều hòa hiếu khí và kỵ khí.

Tập huấn

Rèn luyện sức bền là một yêu cầu khi chơi bóng. Tập luyện ở cường độ thấp nếu bạn chưa quen với tạ, hoạt động bằng chân để tạo lực và cánh tay để giữ chân người chơi. Hoạt động bằng một chân, và sau đó chỉ cần xoay người quay mặt sang hướng khác để xử lý những kẻ bắt cóc. Đế kết quả bóng đá m số lần lặp lại mà bạn có thể thực hiện, để đánh giá sự khác biệt nếu có về sức mạnh trong mỗi lần ép chân. Cố gắng giữ cho chân và lưng thẳng trong suốt bài tập, giúp cô lập cơ mông, giữ một vật chắc chắn để giữ thăng bằng.

Nhảy

Jumping Jack hay còn gọi là nhảy dây ngang hông như nó được gọi trong quân đội Hoa Kỳ (còn thường được gọi là nhảy sao, đặc biệt là đối với trẻ em của các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung), là một bài tập nhảy được thực hiện bằng cách nhảy đến một vị trí với hai chân dang rộng. và hai tay chạm trên đầu rồi trở lại vị trí đặt chân với nhau và cánh tay ở hai bên. Nhảy dây là một bài tập khác đã được chứng minh có thể giúp bạn nhảy theo chiều thẳng đứng. Thật không may, ba lầm tưởng phổ biến liên quan đến việc nhảy dây khiến nhiều người thậm chí không quan tâm đến nó. Cần có một mức độ thể lực nhất định để thực hiện nhảy dây truyền thống (tương đương với chạy 9 phút dặm hoặc đạp xe 13 dặm / giờ). Ngoài ra, những người mới tập nhảy dây kém hiệu quả hơn và “lãng phí” nhiều năng lượng hơn những người mới tập nhảy dây có kinh nghiệm.

Scroll to Top